ขายพอต ราคาส่ง ต้อง Dotpod พร้อมบริการส่งตลอด 24 ชม.

Dotpod แหล่งรวม Pod บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยา หัวสูบ มีให้เลือกหลากหลายรุ่น และขนาดให้เหมาะกับการใช้งาน พร้อมบริการตลอด 24 ชม.

 

Dotpod ขายพอต และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หลากหลาย Brand ชั้นนำ

เราต้องการเป็นศูนย์รวมแหล่ง พูดคุย แลกเปลี่ยน ความรู้เกี่ยวกับ Pod บุหรี่ไฟฟ้า Dotpod ได้รวบรวม Pod ไฟฟ้า หัวสูบ, หัวinfy, หัว Relx, หัวMarbo, Pod เปลี่ยนหัว และ Pod ใช้แล้วทิ้งเราก็มีจำหน่าย  อ่านบทความเต็มได้ที่นี่ คลิ๊ก  

ขายพอต เปลี่ยนหัว ราคาส่ง

Relx Infinity พอตไฟฟ้าเปลี่ยนหัว ได้รับความนิยมมายาวนาน ดีไซน์ที่ทันสมัย พกพาง่าย มีให้เลือกใช้งานมากถึง 10 สี มีน้ำหนัก 18 กรัม ใช้งานได้สะดวกและหลากหลาย

ราคาส่งอยู่ที่ 750-790 บาท /1 เครื่อง พร้อม สายชาร์จ Type C และ คู่มือการใช้งาน   

ขายพอต ใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง

Ks quik 2000 Puff  Pod ใช้แล้วทิ้ง รูปแบบการใช้งานที่สะดวก เมื่อใช้งานหมด สามารถทิ้งได้ทันที แค่ฉีกซอง ก็สามารถสูบได้ถึง 2000 ครั้ง โดยไม่ต้องชาจแบตเลย มีรสชาติให้คุณเลือกถึง 22 รส

มีราคาส่งอยู่ที่ 200 บาท / 1เครื่อง 

อ่านบทความเต็มได้ที่นี่ คลิ๊ก  

ทำไมต้องซื้อ-ขายพอตไฟฟ้า กับ Dotpod

“เพราะเราคือ ศูนย์รวมพอตไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน พร้อมให้คำแนะนำเบื้องต้น เกี่ยวกับการใช้งาน และวิธีการดูแลรักษา บุหรี่ไฟฟ้าอย่างถูกต้อง”

หากคุณกำลังมองหา ตัวช่วยสำหรับการเลิกบุหรี่ หรือ ฟิลลิ่งในการสูบที่แปลกใหม่ ขอแนะนำ Pod System บุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถพกพาได้สะดวก ด้วยขนาดที่เล็ก กะทัดรัด แถมยังมีให้คุณเลือกใช้งานถึง 2 รูปแบบ คือ “แบบใช้แล้วทิ้ง”  KS quik 2000 กับ “แบบเปลี่ยนหัวสูบ” Relx , INFY , Marbo , Vmc Seoul Nic 3% ตอบโจทย์สำหรับมือใหม่และสายชิว ด้วยระบบการทำงานแบบ Close System ทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทดลองสูบ!

 

สอบถามข้อมูลการใช้งานเบื้องต้นเกี่ยวกับ เครื่องพอตรุ่นต่างๆ น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า , หัวสูบPod เพิ่มเติมได้ที่

LINE Official Account : @Dotpod


ติดต่อและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม.

Website : https://dotpod.net/